Thải Độc Da Bằng Rễ Cây Ngưu Bàng – Phương Pháp Làm Đẹp Da Ít Người Biết

Thải độc da bằng rễ cây ngưu bàng

Thải độc cơ thể ngày nay là nhu cầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Không chỉ người sống ở đô thị mới cần thải độc, mà những người sống ở các vùng khác vẫn rất cần thiết. Những hóa chất độc hại từ thực phẩm, vật dụng xung quanh luôn sẵn sàng tấn công cơ thể chúng ta. Biểu hiện rõ nhất là sự hư tổn ở làn da. Khi làn da hư tổn bởi độc tố, chỉ còn cách thải độc mới có thể cho hiệu quả chữa lành. Thải độc da bằng rễ cây ngưu bàng chính là một phương pháp bạn nên tham khảo.

Rễ Cây Ngưu Bàng Là Gì?

Rễ cây ngưu bàng là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Bắc Á và Châu Âu. Rễ của cây ngưu bàng rất dài và bên ngoài có màu nâu sẫm màu.

Rễ cây ngưu bàng là gì
Rễ cây ngưu bàng là gì

Rễ cây ngưu bàng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Theo đông y truyền thống, nó được sử dụng phổ biến nhất như một loại thuốc lợi tiểu và hỗ trợ tiêu hóa.

Trong những năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rất nhiều công dụng và lợi ích sức khỏe tiềm năng của rễ cây ngưu bàng. Việc nghiên cứu ứng dụng thải độc da bằng rễ cây ngưu bàng cũng được phát triển mạnh mẽ Thảo dược này được xem như một phương pháp bổ sung cho một số tình trạng cơ thể nhất định. Đặc biệt là những vấn đề hư tổn của da.

Tác dụng của rễ cây ngưu bàng

Một phát hiện tuyệt vời: Rễ cây ngưu bàng loại bỏ độc tố khỏi máu. Đây chính là tiền đề cho việc thải độc da của loại thảo dược quý này.

Rễ cây ngưu bàng lọc máu rất tốt
Rễ cây ngưu bàng lọc máu rất tốt

Một trong những công dụng lâu đời nhất cũng là phổ biến nhất của rễ cây ngưu bàng là để lọc máu. Các bằng chứng khoa học trong những năm gần đây đã phát hiện ra rằng rễ cây ngưu bàng có thể loại bỏ các chất độc ra khỏi máu. Một nghiên cứu năm 2011 chứng minh rễ ngưu bàng có công dụng thanh lọc độc tố trong máu và thúc đẩy tăng tuần hoàn. Các nhà y học cổ truyền khẳng định rằng ngưu bàng có thể làm sạch máu.

Rễ cây ngưu bàng có các hoạt chất giúp giải độc kim loại nặng trong máu, cải thiện sức khỏe các cơ quan và sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Nó cũng thúc đẩy tuần hoàn máu lên bề mặt da, giúp cải thiện sức khỏe làn da.

Thải độc da bằng rễ cây ngưu bàng có hiểu quả không?

Thải độc cơ thể sẽ giúp làn da trắng sáng
Thải độc cơ thể sẽ giúp làn da trắng sáng

Các nghiên cứu khoa học đã cung cấp một số thông tin chi tiết về khả năng rễ cây ngưu bàng có thể chống lại nhiễm trùng. Trong nhiều thế kỷ trước đó, cách chữa bệnh đông y đã sử dụng rễ cây ngưu bàng để chữa trị cảm lạnh thông thường, viêm họng và các bệnh liên quan đến nhiễm khuẩn khác. Chúng ta có thể hiểu rằng, rễ cây ngưu bàng có khả năng chống lại một số bệnh nhiễm trùng và vi khuẩn. Nhờ đó, những vấn đề hư tổn viêm nhiễm trên da tất nhiên cũng sẽ được giải quyết dễ dàng.

Rễ Cây Ngưu Bàng Là Chất Chống Oxy Hóa Mạnh Mẽ

Loại thảo dược này chứa các chất chống oxy hóa như quercetin, luteolin và axit phenolic. Chất chống oxy hóa giúp chống lại tác động có hại của gốc tự do. Gốc tự do là những chất hóa học tự sản sinh trong cơ thể, gây tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh. Gốc tự do tăng sinh nhiều có thể gây ra nhiều loại bệnh, bao gồm ung thư, lão hóa và các chứng viêm. Gốc tự do có xu hướng tích lũy theo tuổi tác, vì vậy bổ sung chất chống oxy hóa chính là mối quan tâm hàng đầu để bảo vệ cơ thể, cải thiện lão hóa da.

Rễ cây ngưu bàng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Các nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng rễ ngưu bàng tích cực tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do khi được bổ sung vào cơ thể.

Thải độc da bằng rễ cây ngưu bàng cho làn da khỏe đẹp

Các sản phẩm dạng viên uống có chứa chiết xuất rễ cây ngưu bàng đã giúp giảm các vấn đề về da cho mọi lứa tuổi. Từ mụn trứng cá, chàm đến vẩy nến, rễ ngưu bàng có thể làm dịu và chữa lành các vấn đề về da. Dựa trên khả năng làm sạch máu và làm mát bên trong cơ thể của chúng.

Chưa dừng lại ở đó, chiết xuất rễ cây ngưu bàng còn có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa của da. Chúng cho hiệu quả nhờ việc cải thiện đáng kể sự trao đổi chất của tế bào da dẫn đến cải thiện nếp nhăn hiệu quả.

Viên uống thải độc cơ thể Ketoskin

Viên uống thải độc ketoskin với chiết xuất rễ cây ngưu bàng
Viên uống thải độc ketoskin với chiết xuất rễ cây ngưu bàng

Các nhà khoa học tại tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản sau nhiều năm nghiên cứu, đã chiết xuất thành công rễ cây ngưu bàng cùng các thành phần thảo dược quý khác để tạo nên viên uống Ketoskin. Song hành với thành phần thảo dược này chính là vi tảo Spirulina và vi tảo đỏ – Hai loại siêu thực phẩm nổi tiếng trên thế giới. Tích hợp trong cùng một sản phẩm, Ketoskin là giải pháp thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào, thanh lọc và đào thải độc tố theo cơ chế tự nhiên mà không mang bất kì rủi ro hay sự bất tiện nào. Những vấn đề viêm nhiễm hay hư tổn trên da sẽ nhanh chóng được giải quyết hiệu quả. Nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên sẽ thúc đẩy sự tái tạo mới của tế bào, kích hoạt cơ chế tự chữa lành của làn da. Vừa thải độc cơ thể để tăng cường sức khỏe lại vừa thanh lọc tái tạo làn da sáng đẹp, hiệu quả đa mục tiêu mà viên uống Ketoskin sở hữu có thể giúp nó trở thành người bạn đồng hành cho mọi làn da hiện đại.

Trên đây là tất cả những thông tin về thải độc da bằng rễ cây ngưu bàng dành cho các chị em. Chúc các chị em luôn sở hữu một làn da khỏe đẹp.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status