Công nghệ ultherapy và những điều cần biết

Tìm hiểu về công nghệ ultherapy

Trong các phương pháp trẻ hóa da hiện nay thì Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất. Ultherapy có khả năng nâng cơ, căng da xóa mờ rãnh nhăn sau một liệu trình và hiệu quả kéo dài lên đến 2 năm.

Tìm hiểu về công nghệ ultherapy
Tìm hiểu về công nghệ ultherapy

Sau 20 năm xuất hiện trên thị trường, công nghệ Ultherapy đã có mặt tại 63 quốc gia và chinh phục các thị trường khó tính trên toàn cầu. Đây là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép điều trị nâng cơ tại các vùng trên gương mặt như má, bọng mắt, viền hàm cũng như căng da xóa mờ các nếp nhăn không xâm lấn.

Công nghệ Ultherapy là gì?

Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và thấy hiệu quả ngay sau chỉ một lần điều trị. Phương pháp này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận mang lại hiệu quả trong điều trị trẻ hóa, tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt, căng da. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời giúp tái tạo bề mặt da nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động sâu tận lớp hạ bì.

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da), tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen), kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

Công nghệ Ultherapy có độ chính xác cao
Công nghệ Ultherapy có độ chính xác cao

Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Với những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da, công nghệ này kích thích mạnh mẽ cơ chế tái sinh elastin và collagen tự nhiên giúp các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Và hiệu quả này được duy trì tới hơn 2 năm.

Ai có thể sử dụng công nghệ nâng cơ Ultherapy?

Với bất kỳ ai đang gặp phải các vấn đề về lão hóa da, da chùng nhão, chảy xệ thì đều có thể sử dụng phương pháp Ultherapy.

Cơ chế hoạt động của Ultherapy
Cơ chế hoạt động của Ultherapy

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, nâng cơ và làm săn da mà không cần phẫu thuật. Năng lượng sóng sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy được kết quả, và sau 2-3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét của gương mặt được cải thiện rõ nét nhất. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy

Hiệu quả chuẩn xác

Là một phương pháp hiện đại, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa da cũ trước đây, Ultherapy mang đến độ chuẩn xác và hiệu quả cao nhờ:

  • Vị trí điều trị: thông qua màn hình siêu âm bác sĩ có thể dễ dàng nhìn thấy mức năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da như thế nào. Việc này giúp tạo nên sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.
  • Độ sâu: tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm, sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.
  • Nhiệt độ: Luôn đạt nhiệt độ 60 – 70 độ c, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.

Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể

Công nghệ Ultherapy có thể  điều trị các vùng khác nhau của cơ thể. Từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, bụng, mông, đùi, cánh tay …

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ultherapy là công nghệ căng da, nâng cơ không phẫu thuật, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể trang điểm và tiếp tục các hoạt động sinh hoạt mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian điều trị ngắn & hiệu quả bền vững

Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi và cải thiện rõ rệt ngay sau 1 lần điều trị từ 20 – 90 phút. Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện rõ rệt trong vòng từ 2 – 6 tháng sau.

An toàn cho làn da và cơ thể

Công nghệ Ultherapy đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn.

Quy trình điều trị với công nghệ Ultherapy:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoá của vùng da cần điều trị.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị
  • Bước 3: dán giấy và thoa gel lên vùng điều trị.
  • Bước 4: Thực hiện điều trị với Ultherapy
  • Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Công nghệ Ultherapy là một công nghệ trẻ hóa da hiện đại, không xâm lấn, mang đến hiệu quả điều trị nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp trẻ hóa da ưu việt hãy tìm hiểu thêm về Ultherapy tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status