Da trắng bệch dễ nám sạm

Da Khô bong tróc

Da Mỏng yếu dãn mao mạch

Da đỏ rát dễ kích ứng

Lỗ chân lông to bề mặt sần sùi

Da tăng tiết nhờn mụn ồ ạt

Dừng kem trộn
da bạn phản ứng thế nào

Tôi đã từng tin & dùng “thần dược” trị mụn và trắng da.. Da đẹp lên nhanh chóng trong vài ngày, nhưng sau đó là những chuỗi ngày da nổi loạn.
Giờ đây tôi không biết “cứu làn da” mình như thế nào, vì dị ứng với tất cả mỹ phẩm dưỡng da. Nhưng nếu không làm gì thì tình trạng sẽ ngày càng tồi tệ hơn...

các tình tra da sau khi dừng kem trộn
mà không có giải pháp điều trị kịp thời

Giải pháp Vi sinh phục hồi cấp tế bào da nhiễm độc

Được nghiên cứu bởi các GS, Ts đầu ngành tại Viện da liễu Hamburg CHLB Đức, bộ dược mỹ phẩm Skinicer và Spirularin®Gel của Ocean Pharma mang đến hiệu quả đột phá trong chữa lành các tổn thương, viêm nhiễm của da do tác động từ hóa chất, đồng thời tái tạo tế bào da nhanh chóng, trả lại làn da khỏe mạnh, mịn màng.

  • Thành phần tự nhiên làm sạch sâu lỗ chân lông, thanh lọc, đào thải độc tố từ sâu trong da mà không làm kích ứng, khô da
  • Cân bằng sinh lý tự nhiên cho da, làm dịu các kích ứng. Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất thúc đẩy tổng hợp Collagen và Elastin, tái tạo tế bào da bị hư tổn, suy yếu do hóa chất.
  • Phát minh khoa học độc quyền Spiralin® phục hồi lớp màng sinh lý bảo vệ tự nhiên của da bị mất đi do hóa chất từ kem trộn. Ngăn ngừa vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập, phục hồi làn da khỏe mạnh.
  • Thành phần tư nhiên 100% lành tính an toàn, không gây kích ứng kể cả làn da mẫn cảm nhất.

2 BƯỚC "CHUẨN" PHỤC HỒI DA SAU KEM TRỘN

Lấy lại sức sống mới cho làn da nhiễm kem trộn
SRM Skinicer Repair Cleanser

Làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn, dầu thừa, bụi bẩn và thải độc tố corticoid mà không làm khô da. Cân bằng pH tự nhiên giúp làm dịu kích ứng da, da mềm ẩm láng mịn.

Spirularin ® Gel

Khôi phục hoạt động sinh lý tự nhiên của da,chữa lành viêm nhiễm trên da. Nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da hư tổn do Corticoid gây ra

Đánh giá của chuyên gia

"Vi tảo Spiralin ® đã được chứng minh lâm sàng… Nó có tác dụng như kháng sinh tự chiên chống lại nấm, vi khuẩn, virus. Khi chúng ta thoa sản phẩm có chứa chất như vậy sẽ không gây kích ứng cho da làm dịu da, phục hồi miễn dịch trên da, giúp da không còn mụn viêm, viêm nhiễm trên da nữa. Thứ hai là nó tái tạo da, phục hồi hàng rào da bị tổn thương do corticoid … Da của chúng ta nhanh lành hơn và phục hồi da tốt hơn."
Lê Ngọc Diệp
PGS.TS.BS

Tư vấn cùng bác sĩ, chuyên gia da liêu

để trị mụn đúng cách!

DMCA.com Protection Status