Giải cứu làn da – Mang tới giải pháp chăm sóc da tối ưu cho làn da của bạn

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao kéo theo sự nhiễu loạn thị trường mỹ phẩm kém an toàn và chất lượng. Mỹ phẩm nhái, giả, mỹ phẩm tự sản xuất chứa các chất độc hại như corticoid, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp,… gây nguy hiểm nghiêm trọng đến làn da và sức khỏe như tàn phá làn da, gây dị ứng da, còn có thể gây bệnh cho các cơ quan như phổi, thần kinh và có thể gây ung thư.

Đánh vào tâm lý ham rẻ, muốn làm đẹp cấp tốc, tin vào quảng cáo không được kiểm chứng, cũng như không có đủ kiến thức về chăm sóc da, cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Sự thiếu hụt nguồn thông tin chính thống, thiếu định hướng và dẫn dắt của những người giỏi về chuyên môn đã và đang để lại cho người tiêu dùng nhiều hệ quả.

Trước thực tế đó, Giải cứu làn da được ra đời bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu luôn đặt y đức và tâm huyết lên hàng đầu vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Thời gian hình thành và phát triển

Được thành lập từ tháng 11 năm 2014, sau gần 6 năm hình thành và phát triển Giải cứu làn da đã trở thành “nhà” của hơn 20.000 thành viên trên khắp Việt Nam. Tại đây, mỗi ngày có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc về làn da được các bạn gần xa gửi đến để giải đáp. Chúng tôi luôn dành thời gian để đọc từng ý kiến, nhận xét, từng lo lắng, vấn đề để trao lại những giải pháp thiết thực nhất.

Để trở thành nơi uy tín, được yêu thích như ngày nay chúng tôi đã trải qua hành trình kiên trì và gian khổ. Với ban đầu chỉ một lượng thành viên rất ít, cũng không phải ai cũng tin tưởng trao gửi làn da đến một nơi mới chưa biết chất lượng ra sao! Nhưng chỉ với một năm ngắn ngủi, số lượng thành viên ngày càng đông hơn. Ban đầu là một Fanpage tư vấn sau đó là website để chia sẻ kiến thức chuyên sâu. Các bạn đến với Giải cứu làn da sẽ được lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ các giải pháp phù hợp.

Hội nghị tri ân khách hàng
Hội nghị tri ân khách hàng

Trong suốt 6 năm qua, Giải cứu làn da đã tổ chức các sự kiện, hội thảo chăm sóc da trên khắp đất nước Việt Nam. Với sự đồng hành của các bác sĩ da liễu, người nổi tiếng và người yêu da. Điểm lại một vài sự kiện gây tiếng vang trong những năm qua như:

Hội thảo Giải pháp đột phá cho các vấn đề da liễu thẩm mỹ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức tại Đà Nẵng.

Sứ mệnh của Giải cứu làn da cho phụ nữ Việt

Với Giải cứu làn da, chúng tôi không chỉ là một Fanpage, Landing Page hay Website bán hàng chỉ nhắm vào mục đích thương mại. Mà trước hết là một ngôi nhà để chuyên gia, bác sĩ da liễu thực hiện vai trò là người dẫn đường đúng đắn, cung cấp đến khách hàng các kiến thức cơ bản về chăm sóc da, cách lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng. Sau đó, đây là nơi mang đến những giải pháp khoa học điều trị bệnh lý về da theo đúng sứ mệnh “Làm đẹp an toàn và chất lượng”.

Sứ mệnh giải cứu làn da
Sứ mệnh giải cứu làn da

Với tư cách là người có chuyên môn da liễu, mỗi bác sĩ tại Giải cứu làn da luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, thăm khám tình trạng da chi tiết sau đó đưa ra tư vấn phù hợp.

Khi lựa chọn Giải cứu làn da, khách hàng sẽ tìm được một nơi an tâm để tích lũy cho mình các kiến thức khoa học về chăm sóc da, bên cạnh đó sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia, da liễu uy tín theo phác đồ điều trị phù hợp nhất với bản thân.

Khi đến với Giải cứu làn da bạn nhận được gì?

“Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin & cách chữa trị khoa học nhất về các vấn đề da liễu”. Với sứ mệnh “làm đẹp an toàn và chất lượng” để đưa sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Một làn da đẹp là làn da khỏe, và bạn phải thấu hiểu làn da mình. Nhưng đôi khi, với sự đa dạng và rối loạn của thông tin mà bạn vô tình đi sai con đường. Hãy yên tâm, khi đồng hành cùng Giải cứu làn da bạn được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn tư vấn và đưa giải pháp. Và điều đó hoàn toàn miễn phí.

Bạn có 2 cách để tiếp cận với lượng kiến thức khổng lồ và nhận tư vấn từ bác sĩ:

Cách 1: Tìm đến Fanpage Giải cứu làn da, tư vấn trực tuyến với bác sĩ da liễu tại phần trò chuyện.

Fanpage của trang Giải cứu làn da
Fanpage của trang Giải cứu làn da

Cách 2: Đọc kiến thức và để lại bình luận tại website Giải cứu làn da, với bất kỳ thắc mắc sẽ được các bác sĩ giải đáp cũng như dành riêng những bài viết cho chủ đề hay và được nhiều bạn quan tâm.

Từng vấn đề da dù là nhỏ nhất cũng được giải đáp cụ thể, khách quan và khoa học.

Giải cứu làn da luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được ý nguyện về một làn da đẹp cho mọi người, nỗ lực trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng.