VÌ SAO SERUM QUAN TRỌNG TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN?

Vì sao serum quan trọng trong điều trị mụn là câu hỏi mà GCLD nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Bênh cạnh bước làm sạch để hỗ trợ mụn không tái phát thì sự kết hợp của serum đặc trị là vô cùng quan trọng.

Vậy serum là gì?

Serum hay còn gọi là huyết thanh dưỡng da, các phân tử trong serum có kích thước vô cùng nhỏ nên dễ dàng len lỏi thẩm thấu sâu vào da hơn bất kì sản phẩm chăm sóc da nào. Vì vậy, khi dùng serum bạn sẽ cảm nhận làn da thay đổi rõ rệt hơn và nhanh hơn.

Trong thành phần của serum thường chứa các hoạt chất có tính đặc trị cao nên sau một thời gian làn da dần cải thiện các vấn đề theo với công dụng của serum như giảm mụn, giảm đỏ, giảm kích ứng, sáng da hoặc chống lão hóa.

serum trị mụn
Serum với tính thẩm thấu sâu sẽ giúp đáp ứng điều trị cao hơn

Serum thường có chất rất đậm đặc, nồng độ cao nên thông thường chỉ mang đến một vài công dụng nhất định với khả năng nuôi dưỡng sâu cho làn da. Tuy nhiên, các loại serum thường hay bay hơi nên độ ẩm có thể giảm đi ít nhiều trong quá trình dưỡng da vì vậy thường sẽ kết hợp với kem dưỡng hay kem khóa ẩm.

Vì sao serum quan trọng trong điều trị mụn?

Khi bị mụn làn da trở nên mỏng yếu, lớp màng ẩm đang bị tổn thương, vì vậy bạn không nên bỏ qua việc chăm sóc da đúng cách, và một trong những sản phẩm không thể thiếu chính là serum.

Vì mỗi loại serum thường có những công dụng nhất định, và đặc biệt với làn da mụn thì serum trị mụn và phục hồi là việc quan trọng nhất. Mụn xuất phát từ nhiều nguyên nhân và khiến làn da dần xuống cấp vì vậy nếu không có những biện pháp nhằm chấm dứt mầm móng gây bệnh và nuôi dưỡng lại thì tình trạng sẽ ngày càng xấu.

serum trị mụn
Làn da bị mụn không thể thiếu serum để chăm sóc và phục hồi

Trong serum sẽ chứa các hoạt chất giúp nhanh khô còi mụn, kích thích đẩy các mụn ẩn lên bề mặt da và kháng viêm, giảm viêm với các mụn mũ, mụn có nhân. Một thành phần đã được cấp bằng phát minh sáng chế chính là vi tảo Spiralin có trong serum điều trị mụn và phục hồi da Skinicer với những ưu điểm của mình sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn mụn.

  • Vi tảo Spiralin tạo màng tế bào da khỏe, hạn chế viêm nhiễm lan rộng, đào thải độc tố, kích thích tái tạo tế bào
  • Chiết xuất vỏ cây liễu loại bỏ tế bào chết, làm dịu và làm sạch da giúp các dưỡng chất nuôi dưỡng thẩm thấu nhanh, hỗ trợ kháng khuẩn – kháng viêm tăng cường bảo vệ làn da.
  • Phức hợp dầu dừa tự nhiên giúp nuôi dưỡng không gây bóng nhờn da, ngăn thoát nước biểu bì.
serum trị mụn
Kết hợp serum cùng các sản phẩm chăm sóc da khác nhau để hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả

Cách sử dụng: Thoa serum Skinicer trên mặt vào buổi sáng và tối sau bước làm sạch (khuyến khích dùng cùng với sữa rửa mặt Skinicer để phát huy tác dụng tối đa).

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status