Dấu ấn hội thảo “Tối Ưu Hóa Các Vấn Đề Trong Trị Liệu Da Liễu Thẩm Mỹ Với SKINMD”

Hội thảo trực tuyến “Tối ưu hóa các vấn đề trong trị liệu da liễu thẩm mỹ với SkinMD” đã được Janami phối hợp cùng Reviresco Hàn Quốc tổ chức đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ trong nước và nước ngoài cùng hơn 400 trăm khách mời là các bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Thông qua buổi hội thảo, các BS đã chia sẻ rất nhiều kiến thức thiết thực, hữu ích tới những người làm việc trong ngành thẩm mỹ cũng như những người quan tâm đến những phương pháp, sản phẩm điều trị nám da tiên tiến, hiệu quả, an toàn hiện nay.

Mở đầu chương trình Ths.BSCKII Nguyễn Tiến Thành đã giới thiệu đề tài nghiên cứu “Hiệu quả điều trị rám má bằng Laser QS YAG kết hợp bôi chế phẩm 4-n-butylresorcinol và Tranexamic Acid”. Đề tài đã khẳng định những hiệu quả vượt trội trong việc áp dụng các hoạt chất 4-n-butylresorcinol và Tranexamic Acid, kết hợp điều trị laser, mang đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn và lâu dài trong điều trị nám. Đồng thời phương pháp này cũng giúp giải quyết được những vấn đề mà các phương pháp trị nám thông thường hay gặp phải như gây tổn thương cho da cũng như việc nám vẫn quay trở lại sau một thời gian kết thúc điều trị.

Bác sĩ cũng chỉ ra rằng hoạt chất 4-n-butylresorcinol có tác động lên việc ngăn chặn melanin mạnh gấp 100 lần so với Hydroquinone và 5 lần so với Acid Kojic. Ngoài ra khi sử dụng công nghệ liposomes để bao bọc 4-n-butylresorcinol cũng giúp làm giảm kích ứng da thông qua việc hydrat hóa các tế bào biểu bì.

Hoạt chất Tranexamic Acid đóng vai trò giúp cải thiện, làm giảm các đốm đỏ và phục hồi lớp hạ bì khỏi sự thoái hóa, giảm nổi mạch máu sau điều trị laser, xâm lấn, ức chế hoạt động của tyrosinase – enzyme có tác dụng tổng hợp ra melanin, ức chế sắc tố gây ra bởi các tia cực tím, kích hoạt tế bào gốc, tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Hai hoạt chất 4-n-butylresorcinol và Tranexamic Acid là 2 trong những thành phần cấu thành nên sản phẩm giải quyết các vấn đề sắc tố chuyên sâu SkinMD.

Thành phần trong sản phẩm SkinMD

Phát biểu tại buổi hội thảo, GS Park Kyoung Chan – Chủ tịch HH Da liễu Thẩm mỹ Hàn Quốc đã có những chia sẻ cụ thể về cách tối ưu hóa các vấn đề thường gặp trong trị liệu da liễu thẩm mỹ với SkinMD.

Ông chia sẻ: “Trước hết chúng ta cần hiểu nám da là tình trạng tăng sắc tố ở da. Do đó đặc điểm của các sản phẩm điều trị nám da là đều phải có chất làm ức chế tyrosinase mạnh. Với dòng sản phẩm trị nám SkinMD Pure Whitenol, chúng tôi sử dụng hoạt chất 4-n-butylresorcinol cùng công nghệ lyposome để đóng gói hoạt chất, giúp hoạt chất hoạt động ổn định và hiệu quả hơn trong việc ức chế tyrosinase.”

Ngoài SkinMD Pure Whitenol, GS Park Kyoung Chan cũng đánh giá cao kem trắng da ngày và đêm SkinMD Day&Night Brightening Cream. Đây là một sản phẩm giúp làm trắng da, trẻ hóa và tăng đàn hồi cho da. Giúp làm mờ các đốm nâu, đốm đỏ và mao mạch. Sản phẩm SkinMD Day&Night Brightening Cream có thành phần chứa phức hợp độc quyền MAI-B từ lá cây long não, măng tây, nhân sâm, hương thảo, bạc hà được nuôi trồng organic tại khu bảo tồn sinh thái đảo Jeju. Những thành phần này kết hợp với việc sàng lọc và nghiên cứu kỹ càng để tạo ra SkinMD nhằm mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chăm sóc da lành tính, nhẹ nhàng nhưng có hiệu quả cao.

SkinMD Day&Night Brightening Cream giúp làm trắng, trẻ hóa và tăng đàn hồi da

Bên cạnh đó GS Park Kyoung Chan còn liệt kê chi tiết những điểm cần chú ý trong quy trình điều trị nám da để đạt hiệu quả tối ưu:

  • Luôn nhớ chống nắng và có ý thức bảo vệ da
  • Áp dụng công nghệ Laser toning, Vascular laser và Pico laser phù hợp
  • Sử dụng các sản phẩm bôi thoa an toàn như Pure Whitenol Serum, Pure Whitenol Cream và Day&Night Brightening Cream

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, ngoài những chủ đề chính, các khách mời tham gia hội thảo còn được thảo luận vấn đề chuyên môn với Giáo sư Park Kyoung Chan, BSCKII Nguyễn Thanh Hùng – PGĐ Bệnh viện da liễu Tp.HCM và Ths.BSCKII Nguyễn Tiến Thành – Bác sĩ Bệnh viện da liễu TW. Các thắc mắc về phác đồ điều trị nám, dùng SkinMD trong điều trị nám da theo từng giai đoạn hay việc kết hợp SkinMD với phương pháp và sản phẩm bổ sung nào để quá trình điều trị nám đạt hiệu quả cao nhất… đều được các chuyên gia giải đáp rất cụ thể và rõ ràng.

Sử dụng bộ sản phẩm SkinMD kết hợp laser trong điều trị nám

BSCKII Nguyễn Thanh Hùng mang đến hội thảo những kinh nghiệm về các sản phẩm và kỹ thuật giúp tăng hiệu quả điều trị nám với SkinMD cùng cách phục hồi da cho bệnh nhân bị biến chứng laser, hoặc kem trộn dẫn đến tăng sắc tố. Đặc biệt bác sĩ nhấn mạnh rằng trong quá trình điều trị nám, muốn tăng hiệu quả điều trị việc sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da là việc hết sức quan trọng. Cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da xuyên suốt quá trình điều trị kết hợp với các sản phẩm điều trị nám chuyên sâu như sản phẩm SkinMD.

Với những câu hỏi về “Trường hợp nám kháng trị hay da mẫn cảm và dễ kích ứng thì quy trình điều trị laser kết hợp SkinMD cần lưu ý gì?” cả Giáo sư Park Kyoung Chan và Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành đều đưa ra những câu trả lời khá tương đồng. Việc đầu tiên cần làm là phải phục hồi da, tái tạo lại các tế bào tổn thương hoặc điều trị cho da hết mẫn cảm và kích ứng. Sau khi da đã phục hồi lại và có thể sử dụng các kỹ thuật xâm lấn thì ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm SkinMD như bình thường.

Tuy buổi hội thảo chỉ diễn ra trực tuyến trong 2 giờ đồng hồ nhưng những thông tin mà các diễn giả chia sẻ được khách mời cùng những chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao.

Hy vọng qua buổi hội thảo các khách mời sẽ tìm được những giải pháp điều trị nám da tối ưu cho khách hàng tại phòng khám chuyên khoa hoặc các thẩm mỹ viện của mình. Trong tương lai, Janami sẽ tiếp tục tổ chức các buổi giao lưu chất lượng giúp kết nối những chuyên gia, bác sĩ trong ngành da liễu thẩm mỹ cùng nghiên cứu chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau để tìm ra các giải pháp đúng đắn, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của khách hàng tại Việt Nam.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status