SỰ THẬT VỀ HOẠT CHẤT VI TẢO SPIRALIN® – “KHÁNG SINH TỰ NHIÊN” CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN

Bạn tự hỏi ‘liệu hoạt chất vi tảo Spiralin®” được rất nhiều người sử dụng có thật sự có hiệu quả thần kì như lời mọi người bàn tán thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hoạt chất vi tảo Spiralin®

Từ xưa đến nay, thiên nhiên là tiền đề cho việc nghiên cứu các giải pháp chăm sóc sức khỏe con người, từ lâu con người luôn tìm kiếm và nghiên cứu ra các hoạt chấ đáp ứng vào nhu cầu ấy. Bắt đầu từ đại dương, nơi bắt đầu của mọi sự sống trên trái đất đầu tiên, nguồn tài nguyên bất tận với các hoạt chất tiềm năng.

vi tảo biển Spiralin
Đại dương là nguồn tài nguyên vô tận để nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe

Các nhà khoa học tại Viện da liễu Hamburg bắt tay vào nghiên cứu và phát hiện ra rằng, có một loài đã tồn tại trong suốt quá trình hình thành và tồn tại của trái đất chúng ta chính là các chủng vi tảo Spirulina Platensis. Được xem là những sinh vật cổ xưa nhất trên trái đất với khoảng 3,6 tỷ năm tuổi. Bí mật về sự sống của vi tảo là cơ chế phòng thủ đặc biệt chống lại những kẻ thù tự nhiên như vi khuẩn, nấm, viru. Ngoài ra, chúng phát triển một cơ chế bảo vệ và nhanh chóng tái tạo tế bào mới, do đó rất có lợi cho tế bào da của con người.

vi tải Spiralin
Cấu trúc vi tảo Spirulina dưới kính hiển vi

Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong hơn 10 năm và đã sàng lọc hàng trăm chủng tảo khác nhau để cho ra đời chiết xuất vi tảo Spiralin dựa trên một chủng Spirulina Platensis được lựa chọn đặc biệt để khai thác các đặc tính phù hợp với cơ chế tự nhiên của da.

Hoạt chất Spiralin® đã được cấp bằng sáng chế và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như Thành phần hiệu quả nhất của năm 2015.

 Công dụng của Spiralin® – kháng sinh tự nhiên cho làn da

Năm 2006, hoạt chất SPIRALIN® được cấp bản quyền sáng chế khoa học tại châu Âu và trên toàn thế giới cho các đặc tính chống nấm, kháng khuẩn và kháng virus, cùng với đó là sự ra đời của hệ thống sản phẩm từ chiết xuất từ vi tảo Spirulina platensis: Skinicer® và Spirularin®. Các kết quả khoa học lâm sàng được báo cáo cho thấy:

vi tảo Spiralin
Skinicer chứa hoạt chất Spiralin là giải pháp hỗ trợ điều trị da hư tổn
  • SPIRALIN® chống lại các tác động gây hại cho tế bào da của tia UV
  • SPIRALIN® tái sinh các tế bào da hư tổn gây ra bởi tia UV, lão hóa, stress, dinh dưỡng kém, ô nhiễm môi trường, hóa chất độc hại..
  • SPIRALIN® bảo vệ tế bào da chống lại vi khuẩn, virus và các chủng nấm gây viêm mụn, các vi khuẩn kháng thuốc MRSA

Người dùng nói gì khi dùng các sản phẩm chứa hoạt chất Spiralin?

  • Beauty Blogger Emmi Hoàng – Happy Skin: Lần đầu tiên dùng các sản phẩm Skinicer® chứa hoạt chất Spiralin Emmi vô cùng thích thú, yêu nhất chính là em Skinicer® Repair Serum vì khả năng thẩm thấu nhanh, cấp ẩm tốt và giúp da khỏe lên từng ngày. Thích đến mức Emmi phải mang theo trong chuyến du lịch châu Âu vừa qua của mình. Đi du lịch thời tiết thay đổi mà trộm vía da vẫn ngon lành. Chỉ cần một lớp serum mỏng vào buổi sáng, sau đó make up lên da là da vừa đẹp vừa khỏe suốt cả ngày.
vi tảo Spiralin
Beauty Blogger Emmi Hoàng vô cùng yêu thích Skinicer
  • Beauty Blooger Liên Anh Nguyễn: Dù biết đến nhiều sản phẩm của Đức nhưng đây là lần đầu Liên Anh dùng sản phẩm Skinicer® với hoạt chất Spiralin® và thật bất ngờ, da ưng không thể tả. Da đang mụn sần bỗng mịn hẳn, khô cồi mụn nhanh lành hơn và quan trọng nhất là calm mụn xuống rồi tịt hẳn không còn sưng nữa! Sản phẩm dành cho da mụn, nhạy cảm nên không chứa cồn, dầu khoáng hay silicon. Từ nay mỗi khi da đỏng đảnh nổi mụn lấm tấm vô lý là em có một “cứu tinh” rồi”
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status