REVIEW KEM TRỊ MỤN THỊT QUANH MẮT SPIRULARIN VS CREAM CÓ TỐT KHÔNG?

Kem trị mụn thịt quanh mắt Spirularin VS Cream có tốt không, có điều trị dứt điểm mụn thịt không là vấn đề mà người bệnh quan tâm nhất. Mụn thịt quanh mắt gây mất tự tin, khiến vùng mắt sần sùi, già nua, nhanh lão hóa.

VS Cream có xuất xứ từ đâu?

Spirularin VS Cream là kem trị mụn thịt quanh mắt được nghiên cứu và phát triển theo công thức độc quyền từ Viện da liễu Hamburg, thuộc công ty Ocean Pharma từ Cộng hòa Liên bang Đức. Đức có nền công nghiệp mỹ phẩm vô cùng phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học, áp dụng kĩ thuật khoa học trong điều chế và sản xuất, mỗi sản phẩm đều chú trọng vào chất lượng và sự hiệu quả. VS Cream được lựa chọn là sản phẩm điều trị mụn thịt quanh mắt không xâm lấn hàng đầu hiện nay.

Vậy VS Cream có tốt không?

Thị trường mỹ phẩm hiện nay rất đa dạng nhưng để tìm được sản phẩm trị liệu mụn thịt quanh mắt hiệu quả lại không phải dễ, hầu hết đều là các kem dưỡng không mang đến khả năng điều trị bệnh lý da liễu.

VS cream ra đời như giải pháp dẫn đầu trong điều trị mụn thịt với nhiều lý do:

Xuất xứ: từ CHLB Đức mang đến sự yên tâm khi sử dụng, Đức từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm đạt chất lượng cao, họ chú trong vào nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mang tính điều trị chuyên sâu, chất lượng sản phẩm được tin tưởng và yêu thích trên toàn thế giới.

Cơ chế điều trị khoa học: Không giống như các phương pháp hay thuốc điều trị trên thị trường mang tính xâm lấn, chứa các thành phần lột tẩy khiến da mỏng, tổn thương, dễ để lại sẹo. VS Cream điều trị theo cơ chế khoa học là bóc tách các sừng hóa của mụn thịt, sau đó thành phần Spiralin gây ức chế, làm ngưng sự phát triển của virus từ đó nốt mụn thịt teo lại và rụng đi.

Thành phần độc quyền: Vi tảo biển Spiralin là thành phần được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới với khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus và tái tạo tế bào, chống lại sự gây hại của tia UV, không chỉ điều trị mà còn nuôi dưỡng da mắt khỏe mạnh.

Hiệu quả nhanh chóng: VS cream tác động vào sâu nốt mụn thịt để phá hủy và kháng lại virus gây bệnh, tác dụng điều trị mụn thịt nhanh chóng, hầu hết người bệnh chỉ mất từ 4 tuần đã cải thiện rõ rệt.

An toàn: Các thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối với các vùng da nhạy cảm như mắt, loại bỏ các chất gây hại như silicone, dầu khoáng, chất bảo quản,… gây hại da.

Vì vậy, Spirularin VS Cream chính là giải pháp điều trị mụn thịt quanh mắt không cần xâm lấn hàng đầu hiện nay.

  • Điều trị mụn thịt quanh mắt KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG CHỨA TP AXIT – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO chỉ sau 4 tuần
  • Ngăn ngừa mụn thịt tái phát và lan rộng
  • Dưỡng ẩm chăm sóc chuyên sâu nếp nhăn & thâm bọng quanh mắt
  • Tăng tổng hợp Collagen, trẻ hóa vùng da bị tổn thương do mụn thịt
  • An toàn, không gây kích ứng vùng da nhạy cảm quanh mắt
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status