Nhận biết sản phẩm Bihaku Collagen Premium chính hãng

Mặt trước của vỏ hộp và lọ Bihaku Collagen Premium

Bihaku Collagen Premium là viên uống dưỡng trắng da, ngừa lão hóa nhập khẩu từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami. Sản phẩm đã nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng ngay từ khi ra mắt. Nhưng đi đôi với sự nổi tiếng của sản phẩm thì các sản phẩm giả, nhái cũng ngày càng xuất hiện tràn lan. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Janami Beauty sẽ cung cấp những hướng dẫn cụ thể để khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng.

Mặt trước của vỏ hộp và lọ Bihaku Collagen Premium
Mặt trước của vỏ hộp và lọ Bihaku Collagen Premium

Dấu hiệu phân biệt sản phẩm Bihaku Collagen Premium chính hãng qua bao bì

Viên uống Bihaku Collagen Premium là phiên bản nâng cấp của sản phẩm viên uống Bihaku Collagen trước đây. Ở phiên bản này không chỉ có công thức cải tiến vượt trội mà nhà sản xuất còn sử dụng mẫu mã bao bì mới để hạn chế tình trạng hàng giả hàng nhái.

Viên uống Bihaku Collagen chính hãng
Viên uống Bihaku Collagen chính hãng

Để xác định sản phẩm chính hãng dễ dàng nhất là chúng ta có thể phân biệt qua các yếu tố có trên bao bì. Hãy chú ý những thông tin trên bao bì như sau để biết được sản phẩm Bihaku Collagen Premium của bạn có phải hàng chính hãng hay không:

 • Màu sắc: Vỏ hộp và nhãn lọ có màu trắng chủ đạo, nắp lọ màu bạc. Với tên sản phẩm được để nổi bật “Bihaku Collagen White Advance Premium”
 • Hai bên hông vỏ hộp sẽ in các thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng, bảo quản, thời hạn sử dụng và thông tin công ty sản xuất. Các thông tin được in bằng tiếng Anh và tiếng Nhật kèm theo nhãn phụ bằng tiếng Việt.
 • Lọ đựng viên uống được làm bằng thủy tinh đục, bọc màng co toàn lọ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.
 • Trên thân lọ được in thông tin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng tiếng Nhật và tiếng Anh.
 • Lọ viên uống bao gồm 30 viên/ lọ

Sử dụng QR Code trên tem chống hàng giả để kiểm tra hàng chính hãng

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, từ tháng 3 năm 2023 Bihaku Collagen Premium đã đưa vào sử dụng mẫu tem chống hàng giả công nghệ 4.0 với các tiêu chuẩn vượt trội hỗ trợ tối đa việc truy xuất nguồn gốc cũng như cơ sở pháp lý.

Sản phẩm có nhãn phụ tiếng Việt và tem chống hàng giả với mã số riêng biệt
Sản phẩm có nhãn phụ tiếng Việt và tem chống hàng giả với mã số riêng biệt

Tất cả các sản phẩm Bihaku Collagen Premium đều sẽ được dán tem chống hàng giả với mã QR và dãy số định danh riêng biệt.

Có 2 cách kiểm tra thông tin sản phẩm hàng chính hãng

Cách 1: Quét mã QR bằng máy ảnh trên điện thoại hoặc ứng dụng quét QR code của Zalo

Hoặc để kiểm tra sản phẩm chính hãng một cách chính xác nhất hãy sử dụng ứng dụng IQuét để kiểm tra theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng IQuét trên kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore
 • Bước 2: Cào phần phủ bạc trên QR Code để lấy mã
 • Bước 3: Mở ứng dụng IQuét trên điện thoại thông minh và quét mã QR Code vừa cào được dưới phần phủ bạc
 • Bước 4: Nhận thông báo kết quả xác minh sản phẩm từ IQuét

Cách 2: Nhắn tin lên tổng đài

 • Bước 1: Cào phần phủ bạc lấy mã SMS
 • Bước 2: Nhắn tin kiểm tra theo cú pháp: CK < dấu cách > Mã SMS gửi 8077

Quý khách hàng mua các sản phẩm của Bihaku Collagen Premium hãy kiểm tra cẩn thận TEM này được dán trên từng sản phẩm để được đảm bảo các quyền lợi chính đáng nhất. Đây cũng là cách để tra cứu thông tin sản phẩm và khi cần yêu cầu tư vấn HDSD chi tiết.

Địa chỉ bán Bihaku Collagen Premium chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiệu nhiều sản phẩm viên uống trắng da có tên Bihaku, Biwaku sử dụng giấy tờ xác nhận công bố của sản phẩm Bihaku Collagen Premium gây nhầm lẫn cho khách hàng. Để tránh việc mua phải các sản phẩm không đúng thương hiệu Bihaku Collagen Premium khách hàng nên lựa chọn đặt mua sản phẩm tại các địa chỉ phân phối chính hãng mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. Điều đó vừa giúp bạn có thể mua đúng sản phẩm chính hãng, uy tín vừa không phải tốn chi phí cho những sản phẩm giả mà không hiệu quả.

Tem chống hàng giả của Janami Beauty
Tem chống hàng giả của Janami Beauty

Việc mua nhầm hàng giả, kém chất lượng vừa tốn chi phí lại tổn hại đến sức khỏe. Do đó, khách hàng đừng ham rẻ mà chọn những cơ sở phân phối không có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Với các sản phẩm Bihaku Collagen Premium được phân phối bởi hệ thống đại lý của Janami Beauty, sẽ luôn có tem chống hàng giả của chúng tôi được dán trên từng sản phẩm. Quý khách hãy kiểm tra tem này để đảm bảo mua được hàng chính hãng, nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.460.2111

Danh sách một số kênh phân phối Bihaku Collagen Premium chính hãng 

Website chính hãng: https://www.bihaku.com.vn/

Fanpage chính hãng: https://www.facebook.com/BihakuVietnam

Sàn thương mại điện tử:.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status