Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Hội thảo quốc tế kiến tạo lợi thế

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ” là sự phản ánh của sự phát triển không ngừng của các phương pháp và dịch vụ làm đẹp, đặt ra thách thức trong việc thu hút khách hàng và nâng cao chất lượng của các Spa – TMV. Nhằm hỗ trợ các chủ phòng khám Spa – TMV tạo sự độc đáo, củng cố vị thế trên thị trường và phát triển kinh doanh bền vững, Công ty cổ phần giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami phối hợp với thương hiệu dược mỹ phẩm SkinMD Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi hội thảo quốc tế mang chủ đề “Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ”. Buổi hội thảo dự kiến diễn ra vào ngày 22/9/2023 tại Business Lounge, Tầng 8, tòa Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội.

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ
Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Hội thảo này sẽ quy tụ các giáo sư và chuyên gia nổi tiếng trong ngành da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc, cùng với các chuyên gia tư vấn marketing trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Hội thảo tập trung vào việc chia sẻ giải pháp Lõi cạnh tranh cho ngành thẩm mỹ làm đẹp, bí quyết phát triển kinh doanh bền vững cho phòng khám da liễu, Spa-TMV, và cập nhật kiến thức mới nhất về Nám & Lão hóa cùng Cơ chế điều trị An toàn – Hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Hội thảo hứa hẹn sẽ cung cấp công thức “Kép” giúp các phòng khám, Spa-TMV cạnh tranh hiệu quả về dịch vụ và chất lượng, từ đó trở thành những đơn vị tiên phong dẫn đầu với lợi thế cạnh tranh vượt trội trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Diễn giả quốc tế giáo sư bác sĩ Park Kyoung Chan
Diễn giả quốc tế giáo sư bác sĩ Park Kyoung Chan

Điểm đặc biệt của hội thảo là sự tham gia của Giáo sư/Bác sĩ Park Kyoung Chan – một người tiên phong với 43 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chăm sóc da. Ông sở hữu gần 40 bằng sáng chế khoa học về các phức hợp và hoạt chất chăm sóc da, đã đưa ra những nghiên cứu và ứng dụng hoạt chất vào liệu trình spa, TMV để cải thiện lão hóa da và nám sạm. Tham dự hội thảo, ông sẽ chia sẻ kiến thức về “Ứng dụng các hoạt chất trong điều trị nám và lão hoá An toàn – Hiệu quả”, giúp các chuyên gia da liễu và Spa – TMV cập nhật kiến thức quốc tế mới nhất về Nám & Lão hóa cùng Cơ chế điều trị An toàn – Hiệu quả.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của chuyên gia tư vấn Marketing lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp Đỗ Thanh Phương, người có 18 năm kinh nghiệm trong ngành và sẽ chia sẻ về cách thiết lập lõi cạnh tranh và tăng tỷ lệ khách hàng trung thành cùng nhiều thông tin quý báu khác.

Hội thảo cũng có sự góp mặt của hai diễn giả từ Hàn Quốc, Lee Jung Yup – Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế và Chủ tịch Tập đoàn Dược mỹ phẩm Reviresco, sẽ chia sẻ những đột phá doanh số và xu hướng kinh doanh sản phẩm thẩm mỹ làm đẹp trên thị trường quốc tế. Hội thảo này hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức quý báu và cơ hội kinh doanh mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện SkinMD
Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện SkinMD

Janami, với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều hội thảo chuyên môn, tin rằng hội thảo quốc tế “Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ” năm 2023 sẽ giúp các bác sĩ, chủ Spa/clinic, phòng khám cập nhật kiến thức mới và giải pháp bứt phá cho doanh số. Hãy đăng ký tham dự để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Thời gian: 13h30 – Thứ 6 – 22/09/2023

Địa Chỉ: Business Lounge, Tầng 8, tòa Viet Tower, số 1 Thái Hà, Hà Nội

Đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/aDE3WHqokhQFqWuo8

Nguồn bài viết: janami.vn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status