Hội Thảo Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện – Hành Trang Của Mẹ & Con Trong Thời Đại Mới

Hội thảo chăm sóc sức khỏe toàn diện

Thế hệ Alpha hay (thế hệ của những đứa trẻ sinh ra từ năm 2010 trở đi) đang phát triển, lớn lên trong thời đại công nghệ, xã hội đa sắc màu cùng rất nhiều biến đổi môi trường, khí hậu… Điều đó đặt ra nhiều cơ hội và không ít thách thức với các bậc làm cha, làm mẹ để đảm bảo sự phát triển về thể chất cũng như trí tuệ con trẻ.

Hiểu được các khó khăn đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax cùng công ty giải pháp sức khoẻ và sắc đẹp Janami phối hợp tổ chức buổi hội thảo CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN – HÀNH TRANG CỦA MẸ & CON TRONG THỜI ĐẠI MỚI cùng với các chuyên gia, bác sĩ có uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào 9 giờ sáng ngày Chủ Nhật 18/10/2020 tới đây tại tầng 4 tòa No1-T3 Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hội thảo chăm sóc sức khỏe toàn diện
Hội thảo chăm sóc sức khỏe toàn diện

Buổi hội thảo có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành da liễu và dinh dưỡng bao gồm:

Ths.BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dinh dưỡng Viện dinh dưỡng quốc gia.
BS. Cao Văn Chính – Đến từ hệ thống phòng khám thẩm mỹ Dr.Cao từ Thụy Sĩ

Đến với buổi hội thảo các phụ huynh sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất từ các chuyên gia trong việc giúp con phát triển toàn diện về ngoại hình – sức khỏe – tri thức. Buổi hội thảo sẽ diễn ra 3 phần bao gồm:

+ Phần 1. Chăm sóc da mụn tuổi dậy thì đúng cách để giúp con thêm tự tin do BS. Cao Văn Chính – Đến từ hệ thống phòng khám thẩm mỹ Dr.Cao từ Thụy Sĩ chia sẻ
+ Phần 2. Dinh dưỡng cho mẹ để làm đẹp từ bên trong, gìn giữ thanh xuân, hạnh phúc gia đình do Ths.BS Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dinh dưỡng Viện dinh dưỡng quốc gia chia sẻ
+ Phần 3. Nâng tầm tri thức bằng tiếng Anh để nắm bắt cơ hội trong thời đại mới
+ Phần 4. Hỏi đáp cùng chuyên gia và trao quà với giá trị quà tặng lên đến 40 triệu đồng

Nhân ngày 20.10 sắp tới gần, buổi hội thảo cũng là mong muốn truyền tải thông điệp tri ân sâu sắc ”Mẹ Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Con – Cùng Nhau Tỏa Sáng” của chúng tôi tới những người làm mẹ, làm vợ.

Trân trọng kính mời.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status