BÍ QUYẾT LẤY LẠI THANH XUÂN CHO LÀN DA

Phụ nữ chúng ta ai mà không muốn mình xinh đẹp, nhưng vì nhiều lý do mà da dẻ không được như ý muốn, ai mà không buồn. Như bạn khách hàng Anh Thư, chỉ sau một chuyến đi du lịch là da không còn xinh tươi vì thiếu đi bảo bối này.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Đồng Anh Thư

Nơi sinh sống: Đà Nẵng

Tình trạng da: Da nổi mụn, không đều màu

THANH XUÂN NHƯ MỘT TÁCH TRÀ
LƯỜI CHĂM DA CÁI MẤT BÀ XINH TƯƠI
Thật sự có ai như da Thư không, mấy hôm đi chơi xa, quên mang chai sữa rửa mặt này cái là Xinh Tươi bay đi đâu mất tiêu!!

Làn da của Thư trước khi dùng sữa rửa mặt Skinicer

Phải kể với các bạn về vật bất ly thân này của Thư, lâu lắm Thư mới được dùng một sản phẩm ưng ý và hợp như thế này. Cô bạn Tâm Tâm ở Sài Gòn thấy Thư kêu ca về da dẻ càng ngày càng nhạy cảm, thời tiết thay đổi hay đến kỳ cái là da lên mụn tùm lum. Bạn bảo gần đây bạn dùng 1 bộ dược mỹ phẩm hay lắm, của châu Âu, càng dùng càng hợp, da khỏe và đỡ lên mụn hơn. Bạn gửi tặng Thư sữa rửa mặt, bảo dùng thử nếu thích thì sẽ gửi cho cả bộ.
Mới dùng sữa rửa mặt được có 4 tuần mà thích quá! Cảm giác da sạch sâu, dùng xong không cần toner nay nước hoa hồng mà da mềm ẩm, dễ chịu lắm chứ không có căng khô như nhiều loại trị mụn khác. Từ ngày kết duyên với em này là mình không cần phải chăm da nhiều bước nữa, bỏ qua bước toner đến bước dưỡng da luôn. Tuyệt vời là da mịn-đẹp-sáng hơn, giảm mụn và không có mẩn đỏ mỗi khi trái gió trở giời nữa.

Làn da tìm lại được vẻ mịn màng chỉ sau 4 tuần dùng Skinicer

Trước đây, cứ đến kỳ con gái hàng tháng là bị mụn ghé thăm, may thì lên ít mụn ẩn ở trán và cằm, không may thì mụn sưng đỏ khắp mặt mũi. Kỳ vừa rồi thì thấy mụn đỡ hẳn, nhẹ tênh và sướng dã man! Giờ đi đâu ở ngoài về buổi chiều là lao vào rửa và massage mặt hihi. Thư thích nhất cái mùi herbal dễ chịu, da mềm thoáng, nhẹ tênh như được thay mới, trong suốt sau khi rửa. Sáng nào ngủ dậy là phải sờ lên mặt vuốt vuốt, soi gương. Càng ngày càng yêu da mình quá đỗi.

“Thư đã rất hài lòng và chỉ tin tưởng mỗi sữa rửa mặt Skinicer cho chu trình dưỡng da của mình”


Có tò mò về sản phẩm Thư đang dùng chưa? Bật mí ở cuối bài nhé.
👉 Đây là dòng dược mỹ phẩm của Đức, do các bác sĩ chỉ định
👉 Dùng cho da nhạy cảm, mụn dầu và hỗn hợp
👉 Ngoài sữa rưả mặt, Thư đang order thêm serum đặc trị, tái tạo cho đủ bộ Thanh xuân

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status