VÌ SAO DA NHIỄM CORTICOID PHẢI DÙNG SKINICER

Ngày càng có nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi, ngày càng có nhiều làn da không may bị nhiễm corticoid. Khi gặp tình trạng nhiễm corticoid, da cần một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn bình thường rất nhiều. Vì sao da nhiễm corticoid phải dùng Skinicer® chứ không phải mỹ phẩm khác? Cùng giải đáp trong bài viết này nhé!

Skinicer® là mỹ phẩm không chứa chất gây kích ứng

Lí do đầu tiên, nếu da đang trong tình trạng nhiễm Corticoid, chắc chắn bạn phải lựa chọn cho mình những sản phẩm an toàn không chứa các chất khiến tình trạng da thêm tồi tệ thêm. Một số thành phần gây ra tình trạng kích ứng như chất bảo quản tổng hợp, dầu khoáng và hương liệu đều không có trong bảng thành phần của Skinicer®.

Hãy học cách đọc bảng thành phần để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé!

Dược mỹ phẩm cũng nên là người bạn thân thiết với da vào lúc này, vì các loại mỹ phẩm đang nổi trên thị trường hiện nay thường chứa các chất làm trắng cho phù hợp với thị hiếu như arbutin, glutathione, vitamin C. Những chất này đều có thể cải thiện vùng da tối màu và các vết thâm sau mụn, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng khi nền da đã khỏe hoàn toàn.

Tóm lại, bất kì ai nghiêm túc muốn điều trị các vấn đề về da như lão hóa, sẹo, mụn, hư tổn đều nên sử dụng dược mỹ phẩm. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những loại dược mỹ phẩm thật an toàn có dòng chữ Repair hoặc Sensitive để giảm tối đa nguy cơ kích ứng có thể xảy ra.

Skinicer® có chứa chiết xuất vi tảo biển Spiralin® độc quyền

Lí do thứ hai bạn nhất định phải dùng Skinicer® khi da bị nhiễm Corticoid là nhờ chiết xuất từ vi tảo biển sâu Spiralin®. Đây được xem là một phát minh vĩ đại trong ngành công nghiệp da liễu nhờ vào khả năng phục hồi da tuyệt vời.

Tại Viện da liễu lâm sàng Hamburg (CHLB Đức), các nhà khoa học đã dành hơn 10 năm nghiên cứu sức sống mãnh liệt và khả năng phòng thủ đặc biệt chống lại những vi khuẩn, virus và nấm của chủng vi tảo biển đơn bào Spirulina Platensis – sinh vật sống đầu tiên trên trái đất đã tồn tại 3,6 tỷ năm và là một trong những sinh vật cổ xưa nhất trái đất vẫn tồn tại đến ngày nay.

Làn da được bảo vệ toàn diện với màng chắn Spiralin® trước các tác nhân gây hại

Hoạt chất Canxi-Spirulan được chiết xuất từ vi tảo Spiralin® là một polysaccharide đặc biệt có khả năng kết tập khu trú, ức chế xâm nhiễm và phát triển của vi khuẩn, vi nấm và sự thâm nhập nội bào của virus, bảo vệ tế bào khỏe mạnh.

Chiết xuất từ vi tảo Spiralin® đem lại hiệu quả tích cực cho quá trình bảo vệ và tái tạo tế bào hư tổn. Nhờ những đặc tính chống lại nấm, vi khuẩn, virus của hoạt chất Spirulan Calcium hoạt động theo cơ chế sinh lý tự nhiên, chiết xuất vi tảo Spiralin® đã mang lại hiệu quả tuyệt vời trong ứng dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý da liễu như viêm da dị ứng, da nhiễm Corticoid, mụn trứng cá, mụn cóc, herpes, nấm móng, viêm loét da do tiểu đường… 

Trọn bộ sản phẩm Skinicer và quy trình sử dụng

Lí do thứ ba, dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Ocean Pharma (CHLB Đức) được phát triển từ vi tảo Spiralin®, được đánh giá là bước đột phá trong da liễu hiện đại với 04 sản phẩm gồm: Skinicer® Repair Cleanse, Skinicer® Repair Mask, Skinicer® Repair Serum, Skinicer® Repair Cream. Hoàn thiện một chu trình chăm sóc da cho người bị mụn một cách an toàn và hiệu quả.

Cùng bắt đầu một chu trình chăm sóc da nhiễm Corticoid với bộ sản phẩm Skinicer® nhé!

Bộ sản phẩm Skinicer giúp bạn dễ dàng chăm sóc da nhiễm Corticoid từ A-Z

Bước 1: Làm sạch bằng Skinicer® Repair Cleanser

Bước 2: Thanh lọc sâu bằng Skinicer® Repair Mask

Bước 3: Cấp ẩm và điều tiết dầu thừa bằng Skinicer® Repair Serum/ Cấp ẩm sâu và bảo vệ da khỏi khô nứt nẻ bằng Skinicer® Repair Cream

Skinicer đã nhận được rất nhiều review tích cực

Lí do thứ tư chính là những câu chuyện người thật việc thật, rất nhiều làn da bị nhiễm Cortioid chỉ sau 2 hoặc 4 tháng kiên trì sử dụng Skinicer® đều có tiến triển tốt đẹp.

Những hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 2-4 tháng kiên trì

So sánh làn da trước và sau khi sử dụng Skinicer hoàn toàn khác hẳn. Da bị nhiễm Corticoid vô cùng mỏng, da bị ửng đỏ, nổi mụn li ti ngứa rát. Sau khi sử dụng bộ sản phẩm Skinicer® đã cải thiện rất nhiều, da trở nên ẩm mượt hơn, các nốt mụn, mẩn đỏ đã biến mất.

Tổng kết

04 lí do trên đã đủ thuyết phục bạn sử dụng bạn thử ngay bộ sản phẩm chăm sóc da từ Skinicer® khi da chẳng may bị nhiễm Corticoid hay chưa? Hãy nhớ rằng làn da là một điều vô cùng qua trọng, đừng vì vẻ đẹp ngắn ngủi khi sử dụng kem trộn mà phải nhận những hậu quả hối hận không kịp.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status