Từng là nạn nhân của nám trẻ hóa, nữ trợ lý xinh đẹp tìm lại niềm vui với SkinMD ra sao?

Nám luôn luôn là vấn đề nhức nhối, nỗi ám ảnh đau đáu của bất kì chị em phụ nữ Việt Nam nào. Quá nhiều yếu tố tác động như căng thẳng stress, nội tiết tố thay đổi, tác động từ tia UV …. khiến tỷ lệ phụ nữ Việt mắc nám đang ngày càng lên cao.

Đó chỉ là bề nổi của tảng băng trôi, thực tế còn đáng báo động hơn khi nám da đang ngày càng trẻ hóa. Trước đây nám chỉ xuất hiện phổ biến khi phụ nữ bước qua tuổi 30 nhưng nay nám thậm chí có thể tàn phá làn da của bất cứ cô gái trong độ tuổi 2x-3x.

Trong số đó có Trang, nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp 25 tuổi, cánh tay phải đắc lực cho giám đốc 1 công ty truyền thông lớn ở Hà Nội. Đặc thù công việc của Trang là truyền thông và trợ lý giám đốc nên rất stress và vất vả. Cô gần như ngồi trước màn hình máy tính  cộng với việc phải đi lại rất vất vả cũng vất vả có hôm đi cả mấy trăm cây số nắng nôi vất vả, ngủ thì cũng không đủ giấc nên không có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Nám tàn nhang xuất hiện như 1 quy luật tất yếu.

“1 hôm ngồi trang điểm, bỗng dưng mình nhận thấy trên mặt xuất hiện lốm đốm các vết nám, tàn nhang thì mới thấy bất ngờ vì mình mới có 25, da chưa tới tuổi lão hóa nhiều mà đã có nám. Thực sự là rất bất ngờ và có chút sốc. Nhìn lại chế độ làm việc và sinh hoạt thì mình biết ngay đây chính là nguyên nhân.”, Trang chia sẻ.

“Mình bị nám ở mức độ nhẹ thôi nên là tìm cách chữa luôn không bị nặng về sau lại khó chữa, tốn kém tiền bạc”.

Tìm hiểu qua các phương tiện thông tin, Trang mới vỡ lẽ bây giờ nám đang trẻ hóa ở Việt Nam rất nhiều và cô không phải là ngoại lệ.

“Bị nám rồi thì mình cũng tìm tới các loại kem, mĩ phẩm trị nám trên thị trường. Cũng có thử qua một vài loại hay quảng cáo nhiều trên facebook nhưng không hiệu quả lắm. Cá biệt, có loại mới bôi 2-3 lần gì đó thì thấy da đỏ, hơi rát rát thế là sợ quá bỏ luôn, không dám dùng nữa, chấp nhận mất tiền oan.

Đang loay hoay định hôm nào rảnh rảnh ít việc thì xin nghỉ làm đi khám bác sĩ da liễu xem thế nào thì tình cờ nhìn thấy chị Chiều Xuân có chia sẻ sản phẩm SkinMD giảm nám ở trên báo EVA. Thế rồi, mình cũng tìm hiểu qua thấy sản phẩm này được sử dụng nhiều ở trong các bệnh viện và phòng khám da liễu thế cũng an toàn nên là mua dùng thử xem có hợp không, đỡ mất công phải đi khám”, Trang cười chia sẻ.

Thực tế, nám da là một dạng bệnh lý của làn da, việc hỗ trợ điều trị nám phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng nám da, sự khỏe mạnh của làn da thế nên thời gian giảm nhanh hay lâu cũng khác nhau. Mặc dù đã được tư vấn viên của SkinMD cảnh báo trước rằng việc giảm nám không nên nôn nóng nhưng vốn là 1 người khó tính, lại hay chú trọng tới nhan sắc bản thân nên khi dùng SkinMD, Trang vẫn không tránh khỏi sốt ruột.

“Thú thật, lúc đầu sử dụng SkinMD, mình thấy vết nám không mờ liền thì cũng có phần nản. Được cái là dùng tầm 1 tuần thấy da căng mịn, không khô rát ửng đỏ như loại kem dùng trước đó nên khá thích. Thêm nữa da cũng giữ độ ẩm tốt hơn rất nhiều, những hôm nắng nóng không thấy dầu nhờn da nhiều nữa. Ngay cả ngồi điều hòa cả ngày cũng không hề bị khô da như trước. Chính điều đó khiến mình tiếp tục sử dụng SkinMD”, Trang tiếp tục nói về SkinMD

“Bạn tư vấn viên cũng khá nhiệt tình hỏi han, quan tâm tới tình trạng nám của mình nên mình vẫn tiếp tục dùng. Dù sao cũng đã mất tiền, không bị kích ứng da thì cứ thế mà dùng thôi”, Trang ngây thơ chia sẻ.

“Được tầm khoảng 1 tháng soi lại gương thì thấy vết nám cũng đã mờ dần đi tương đối. Da dẻ trên mặt thì có cảm giác khỏe hơn rất nhiều so với trước. Da thậm chí còn sáng hơn trước cả khi bị nám. Lúc này mình mới thực sự tin tưởng vào khả năng hỗ trợ trị nám của SkinMD. Mình thấy, sản phẩm này không những hiệu quả trong giảm nám mà còn làm sáng và đẹp da nữa. Mỹ phẩm của Hàn Quốc có khác…”.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status