THOÁT KHỎI VÒNG LUẨN QUẨN CỦA MỤN NHỜ PHƯƠNG PHÁP NÀY

Đã từng sử dụng kem trộn dù trong thời gian rất ngắn, Đào Lệ Chi (Tp.HCM) đã có một thời gian đau đầu vì những nốt mụn lên liên tiếp. Nhưng thật may cô nàng đã có một “món đầu tư hời nhất” để trị mụn tận gốc, lấy lại sự tự tin ban đầu.

Thông tin nhân vật:

  • Đào Lệ Chi
  • Nơi sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tình trạng da: đã sử dụng kem trộn trong thời gian ngắn
Nhìn Chi không ai nghĩ cô nàng từng là nạn nhân của kem trộn

MẸ bảo, CON GÁI THÔNG MINH chưa đủ, mà còn phải XINH ĐẸP nghe con!

Con gái lớn rồi, phải biết yêu thương bản thân mình, trên đời này chẳng ai yêu thương mãi mình như chính mình đâu con. Đừng bảo sao tôi luôn cố gắng chăm chỉ dưỡng da để sở hữu làn da mịn màng, rạng rỡ xinh tươi. Chị em nào muốn thì cũng được thôi, khó dễ là ở cách chọn lựa, là mình có thật sự muốn đầu tư cho làm đẹp không thôi. Đầu tư cho mình luôn là đầu tư sinh lời nhất, đúng không các nàng? Chi sẽ chia sẻ “món đầu tư hời” gần đây nhất của Chi nha.Da của Chi từng mụn hú hồn luôn do một lần trót dùng nhầm kem trộn, ngắn thôi nhưng sau đó cứ rơi vô cực vào cái vòng luẩn quẩn của các đốm mụn mà có chăm bằng nhiều sản phẩm khác đi nữa cũng lại nổi như ban đầu. Áp lực lắm vì công việc của Chi đòi hỏi đến ngoại hình nên Chi từng bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội luôn.

Cuối cùng Chi mới biết được cái vấn đề tưởng như đơn giản nhất mà thật ra lại là hiệu quả nhất… đó là rửa mặt “sạch & đúng cách”, nghe đơn giản ha nhưng mà chọn sai là đi toi luôn cả da mặt đó nên các chị em tôi hãy chú ý nhé.Bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu, xem review và test nhiều sản phẩm khác nhau thì cuối cùng Chi cũng đã đặt cược vào em sửa rữa mặt Skinicer này. Nghe tên lạ heng, lúc đầu Chi cũng chưa từng nghe qua luôn nhưng thấy sản phẩm từ Đức này dạo gần đây được rất nhiều người review khen tích cực nên đầu tư luôn.

Chi đã tìm đến sữa rửa mặt Skinicer để hỗ trợ trị mụn tận gốc

Em sữa rửa mặt này gây ấn tượng ngay lần đầu tiên với Chi: gel trong, nhẹ, mùi thơm hoa lys tự nhiên, tạo bọt nhẹ. Xoa lên mặt xong để vài phút như bạn chuyên gia hướng dẫn thì bọt như dần chui vào các lỗ chân lông, hòa tan mụn nên rửa xong thấy da thoáng, mềm, sạch tênh. Da còn không hề bị khô căng hay rát như những dòng Chi từng dùng, da lại mượt mượt đã đã lắm kìa.

Sữa rửa mặt Skinicer®đã giúp cô nàng hỗ trợ trị mụn tận gốc
Sữa rửa mặt Skinicer®đã giúp cô nàng hỗ trợ trị mụn tận gốc

1 tuần, 2 tuần rồi n tuần thì tự hỏi bản thân mụn nó trốn đâu hết rồi? Nhất là các bạn mụn đầu đen. Biến mất 1 cách thầm lặng không để lại một dấu vết gì trên da. Chi nghĩ em này là 1 item must-have ở trong tủ Skincare của các nàng nha.

Cuộc sống may mắn chỉ dành cho phụ nữ tự tin với vẻ ngoài của mình. Đừng cứ trông theo những cô gái xinh đẹp để rồi ganh tị. Hãy là cô gái khiến cho người ta phải ganh tị với mình

Xem đầy đủ bài viết Review tại ĐÂY

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status