REVIEW SPIRULARIN GEL DÀNH CHO DA NỨT NẺ, DA NHẠY CẢM CÓ TỐT KHÔNG?

Bạn có làn da cực kì dễ bong tróc, dưỡng ẩm thường không có tác dụng hay da cực kì nhạy cảm, kích ứng không thể dùng bất kì mỹ phẩm nào và đang muốn tìm một sản phẩm đáp ứng sự khó chịu của da. Spirularin Gel là dược mỹ phẩm có thể giúp bạn thay đổi làn da vậy hãy cùng đọc qua review về sản phẩm xem có tốt không nhé.

Spirularin Gel có xuất xứ từ đâu?

Spirularin Gel là dòng dược mỹ phẩm của tập đoàn Ocean Pharma từ Cộng hòa Liên bang Đức, được nghiên cứu bào chế độc quyền hoạt động chuyên về lĩnh vực sinh học y tế tại Hamburg chuyên sâu về vi tảo theo hướng công nghệ Nano cho trị liệu da liễu thẩm mỹ.

Ocean Pharma được thành lập tại Hamburg bởi Giáo sư Christian Günther năm 1978, với sứ mệnh nghiên cứu tuyệt tác từ thiên nhiên để phụ vụ lợi ích của Con người. Trên cơ sở của triết lý này, Ocean Pharma không ngừng phát triển các sản phẩm tự nhiên đặc biệt cho sức khỏe và vẻ đẹp của con người trong đó Spirularin Gel nhận được sự yêu thích của người dùng.

Vậy Spirularin Gel có tốt không? Có phù hợp với làn da nhạy cảm, kích ứng không?

Trong nhiều năm qua, đối với làn da nhạy cảm kích ứng vẫn chưa tìm được sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội, hầu hết chỉ đáp ứng một phần nhỏ vấn đề da này. Vì vậy, từ khi Spirularin Gel ra đời và mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, hãy cùng tìm hiểu các lý do nhé.

Về xuất xứ: Spirularin có xuất xứ từ Đức, thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức. Đây không chỉ là dòng sản phẩm được điều chế thông thường mà được nghiên cứu qua nhiều năm tại Viện da liễu hàng đầu tại Đức là Hamburg, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và chứng minh mang đến hiệu quả trên làn da có vẫn đề.

Dòng sản phẩm này đã được phân phối hơn 70 quốc gia trên thế giới, hàng ngàn bác sĩ da liễu đang áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị chứng minh sự uy tín và hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Về thành phần: Spirularin có thành phần chính là Spiralin – đây là thành phần đã được cấp bằng sáng chế, đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới. Spiralin mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da như khả năng công thức tác động kép vừa chống virus, kháng nấm, kháng khuẩn, vừa phục hồi hàng rào da tự nhiên bằng công thức dưỡng ẩm chuyên sâu, tái tạo tế bào giúp da luôn khỏe mạnh.

Vi tảo Spiralin trong Spirularin Gel

Spirularin gel với các thành phần hữu cơ hoàn toàn không gây kích ứng, kết hợp cùng Spiralin giúp hồi phục dần những tổn thương trên da.

Về hiệu quả: Spirularin Gel giúp giải quyết nhiều vấn đề của da như:

  • Chăm sóc giữ ẩm chuyên sâu và hỗ trợ hiệu quả của lớp bảo vệ tự nhiên đối với da khô, da nhạy cảm, chống hình thành các hiện tượng da dày sừng, chai sạn. Nuôi dưỡng và tái tạo da
  • Chữa lành nhiễm trùng viêm da/ viêm nang lông cơ địa và viêm da do sử dụng các phương pháp lột tẩy, tắm trắng
  • Hỗ trợ điều trị da nhiễm vi khuẩn, nhiễm trùng, ezecma mạn tính, vảy nến
  • Chống và khắc phục hiện tượng nứt gót tay chân đối với bệnh nhân tiểu đường

Dạng gel trong suốt thấm nhanh vào da mát dịu giúp dịu làn da ngay tức thì, các thành phần hiệu quả và đặc biệt an toàn. Gel phù hợp cho nhiều đối tượng, đây là sản phẩm sẽ giúp làn da kích ứng, nhạy cảm của bạn được phục hồi, không còn cảm giác bong tróc như trước đây.

Vì vậy, có thể kết luận Gel là sản phẩm tốt mà bạn nên có trong chu trình chăm sóc da của mình.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status