#Bật mí về kem trị nám tàn nhang tốt nhất hiện nay

Thí nghiệm kem trị nám

Kem trị nám tàn nhang tốt nhất hiện nay là loại nào? Đây là câu hỏi băn khoăn của nhất nhiều phụ nữ. Chưa bao giờ thị trường mỹ phẩm Việt Nam lại sôi nổi như trong 2 năm trở lại đây. Cả những sản phẩm từ chăm sóc da thông thường, trị mụn, chống lão hóa cho đến trị nám tàn nhang đều có đủ. Có rất nhiều loại kem trị nám Hàn Quốc, Đức, Nhật, Thái Lan,…du nhập vào Việt Nam, giúp chị em đa dạng lựa chọn hơn. Tuy vậy, để chọn được kem trị nám hiệu quả lại an toàn lâu dài lại không hề dễ dàng.

Kem trị nám tàn nhang loại nào tốt?

Kem trị nám tàn nhang loại nào tốt nhất hiện nay
Kem trị nám tàn nhang loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu chỉ bằng một vài lời nhận xét thì không thể nhận định được một sản phẩm trị nám nào đó có tốt không. Để đưa ra kết luận cuối cùng, chúng ta phải cần đến nhiều yếu tố xung quanh kem trị nám đó.

Như đã đề cập bên trên, hiện nay chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn đến từ các nước trên thế giới. Nổi bật là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ,…mà đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, 2 nước châu Á với những sản phẩm được xem là phù hợp hơn với làn da phụ nữ Việt. Họ cũng dễ mắc các vấn đề nám sạm, tàn nhang, cùng có quan niệm thẩm mỹ về làn da trắng mướt, do vậy mà vô hình chung kem trị nám, kem dưỡng trắng từ 2 quốc gia này được phái đẹp Việt rất ưa chuộng.

kem trị nám tàn nhang nào tốt
kem trị nám tàn nhang nào tốt

Riêng về trị nám tàn nhang, trước khi chọn mua một loại sản phẩm nào đó, hãy đảm bảo rằng chúng ta hiểu về làn da của mình. Vì sao? Tuy nám đều có dạng vết sạm đen, được phân thành 3 loại rõ ràng, nhưng với mỗi cá nhân lại có sự khác nhau. Đó là sự khác biệt về loại da, lối sống, chế độ ăn uống, chu trình skincare, nội tiết tố, tâm lý,…Vì thế, hiểu chính mình trước rồi hãy chọn kem trị nám sau.

Loại kem trị nám tốt nhất chính là loại phù hợp với làn da nhất. Chúng phải có khả năng đào thải nám từ tầng sâu của da, phân giải hắc tố theo khoa học, không bào mòn da và phải có thành phần nuôi dưỡng da thật tốt.

Điều kiện để kem trị nám da cho hiệu quả thật trên da

Theo lời Bác sĩ-Chuyên gia da liễu/ thẩm mỹ Lee Jung Yup (Bệnh viện Gangnam Hàn Quốc) về việc trị nám:“Cấu trúc da gồm rất nhiều mô và lớp khác nhau. Nám thực chất là sự bảo vệ da (sự phản ứng của sắc tố) biểu hiện lên trên bề mặt, điều này chứng tỏ rằng da nám tức là da đã và đang chịu tổn thương. Vì thế, điều trị nám hiệu quả là chúng ta không chỉ tập trung điều trị vấn đề sắc tố mà còn phải dùng nhiều phương pháp để bảo vệ da. Bác sĩ Lee ủng hộ việc trị nám phải đồng thời làm khỏe và trẻ hóa da để có kết quả điều trị cao và duy trì lâu dài.”

Từ đây chúng ta có thể hiểu được rằng, điều kiện quan trọng nhất với một loại kem trị nám da hiệu quả chính là phải có CÔNG DỤNG ĐA MỤC TIÊU: Điều trị sắc tố nám – Làm khỏe da – Phục hồi trẻ hóa da.

Tuy nhiên để tìm được sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí này không dễ dàng. Thị trường mỹ phẩm đúng là sôi nổi với hàng nghìn sản phẩm, nhưng với trị nám lại là một phạm trù khác. Không đơn giản như nhu cầu dưỡng trắng hay dưỡng ẩm, các hoạt chất được sử dụng trong kem trị nám hay serum trị nám đa phần đều có rủi ro kích ứng. Sự mạnh mẽ của hoạt chất để phân giải sắc tố, ức chế melanin cũng kèm theo tác dụng phụ, không thích hợp để sử dụng lâu dài.

Có 1 vài tiêu chí để chúng ta có thể dựa vào đó mà tìm cho mình loại kem trị nám tàn nhang tốt. Chi tiết hơn trong phần kế tiếp sau đây.

Kem đặc trị nám tàn nhang không đơn giản chỉ là mỹ phẩm thông thường

Trị nám tàn nhang hay cả thâm sạm, muốn có hiệu quả phải có hoạt chất ức chế sắc tố. Điều mỹ phẩm thông thường không có được. Do vậy mà tốt nhất chúng ta nên chọn dược mỹ phẩm. Dược mỹ phẩm để điều trị, cải thiện vấn đề nào đó trên da sẽ có hoạt chất với những nồng độ khác nhau tùy hãng sản xuất.

  1. Thành phần hoạt tính mang vai trò tác động, sửa chữa, xử lý vấn đề của da một cách trực tiếp, trúng đích. Chúng là thành phần đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm để thay đổi làn da và có dữ liệu nghiên cứu hẳn hoi.
Trị nám với nguyên liệu thiên nhiên
Trị nám với nguyên liệu thiên nhiên
  1. Bên cạnh hoạt chất trị nám, các thành phần nuôi dưỡng da là tiêu chí thứ 2. Làn da nám vốn đang hư tổn rất cần được phục hồi. Thông qua những thành phần như Hyaluronic Axit, Ceramide, Adenosin, Trehalose,…
  2. Công nghệ bào chế và nền tảng kết quả lâm sàng. Chắc hẳn ít ai trong chúng ta quan tâm nhiều đến điều này. Công nghệ bào chế quyết định sự tác động của sản phẩm đạt được đến đâu khi thoa lên da. Sản phẩm có thể có thành phần tốt, nhưng nếu không được bào chế bởi công nghệ cao thì sản phẩm không thể cho được công dụng như mong muốn.

Qua các thông tin trên, tin chắc rằng bạn cũng đã nhận ra rằng lựa chọn dược mỹ phẩm để điều trị, cải thiện da là một quyết định an toàn. Bạn cũng có thể tìm xem các review sản phẩm từ nhiều người đã dùng trước đó. Hoặc lời khuyên từ các bác sĩ da liễu là một cơ sở nền rất tốt. Ví dụ như SkinMD Pure Whitenol Intensive Cream là kem trị nám Hàn Quốc thuộc dòng dược mỹ phẩm SkinMD. Sản phẩm này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận