Hội thảo trực tuyến “Tối ưu hóa các vấn đề da liễu thẩm mỹ với SkinMD”

Nám da là vấn đề da liễu hàng đầu đối với phụ nữ Việt Nam và châu Á, chúng gây ra sự kém thẩm mỹ trầm trọng trên gương mặt. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều chị em điều trị nám với các phương pháp không khoa học dẫn đến các biến chứng thẩm mỹ. Với thực trạng trên, đây không chỉ là nỗi trăn trở của chị em phụ nữ mà còn là của các chuyên gia da liễu và bác sĩ trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn tạo ra một diễn đàn để các bác sĩ trao đổi, chia sẻ nhiều hơn về các phương pháp điều trị sắc tố khoa học nên công ty Reviresco và công ty Janami Beauty tổ chức hội thảo về da liễu với chủ đề “Tối ưu hóa các vấn đề da liễu thẩm mỹ với SkinMD”.

Hội thảo trực tuyến sẽ được diễn ra ONLINE từ 9:00 – 11:00am thứ 7, ngày 29.5.2021.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 400 chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước hiện nay như:

  • GS.BS Park Kyoung Chan – Bệnh viện da liễu Bundang trực thuộc Đại học quốc gia Seoul. GS đã có hàng trăm nghiên cứu và báo cáo cấp quốc tế liên quan đến lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, đặc biệt đến vấn đề Nám sạm da. Ông từng là Chủ tịch HH Tế bào Sắc tố Quốc tế IFPCS, Chủ tịch HH Da liễu Thẩm mỹ Hàn Quốc..
  • PGS.TS Phạm Hữu Nghị – TMV Venus medi, Nguyên TK laser BV quân y 108
  • BSCKII Nguyễn Thanh Hùng – PGĐ Bệnh viện da liễu Tp.HCM
  • Ths.Bs Nguyễn Tiến Thành – BVDL TW

Với các nội dung chính như sau:

  • Các phác đồ điều trị sắc tố thành công với SkinMD
  • Những nghiên cứu khoa học mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ
  • Giải pháp, phác đồ điều trị update mới nhất của GS, BS nổi tiếng

Hội thảo được xem là diễn đàn để các chuyên gia, bác sĩ báo cáo và chia sẻ các phác đồ điều trị thành công, đồng thời cập nhật những nghiên cứu mới nhất trong ngành da liễu, đặc biệt là vấn đề điều trị sắc tố.

SkinMD được biết đến là dòng dược mỹ phẩm trị nám khoa học điều trị chuyên sâu, cải thiện các vấn đề da như: sạm nám, nhạy cảm, lão hoá. Các sản phẩm của SkinMD được chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, SkinMD được các bác sĩ da liễu và bệnh viện, phòng khám lựa chọn đi.ều t.rị như Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện da liễu TP.HCM,…

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status