PHỤ NỮ U35 NÊN RỬA MẶT SAO CHO ĐẸP??

Có bạn nào đọc tiêu đề xong cười thầm “Rửa mặt mà cũng cần có phương pháp à” nhưng sự thật là mỗi độ tuổi đều có những bí quyết chăm sóc da khác nhau.

Thông tin nhân vật:

  • Nguyễn Thúy Hằng
  • Nơi sinh sống: Hà Nội
  • Tình trạng da: Da lão hóa, mụn ẩn

Trước đây, cứ thay đổi thời tiết là làn da lại biểu tình nghiêm trọng

Da mình bình thường thuộc loại khó chiều, từ đầu hè đến giờ càng nổi loại hơn. Mặt lúc nào cũng bóng loáng toàn dầu, mụn thi nhau “thi hoa hậu”, chưa nói là da sần sần nhiều mụn ẩn dã man. Cũng chiều chuộng nàng DA đủ kiểu rồi, nào là tẩy da chết đắp mặt nạ cho nàng hàng tuần, thậm chí đi spa chăm sóc đủ kiểu, mà nàng ta vẫn đỏng đảnh không chịu đẹp lên. Thế là đi làm lúc nào cũng phải đánh lớp phấn dày trên mặt, mà cảm giác càng dùng phấn thì da càng bí bít, mụn thê thảm hơn.

Không còn cách nào khác Hằng chạy đến cầu cứu bác sĩ da liễu. Bác nói vấn đề da của mình là do làm sạch không đúng cách nên da yếu đi, tạo điều kiện cho mụn phát triển. Trời, da em đã thử đủ loại tẩy trang với rửa mặt trị mụn rồi, thấy ai mách gì là em mua hết đó. Bác liền kê cho Hằng sữa rửa mặt này, nói em về dùng đi. Dùng được 3 tuần thì thấy da tiến triển khác hẳn nè.

Làn da của Hằng đã cải thiện rõ rệt sau 3 tuần sử dụng sản phẩm

Skinicer Repair Cleanser của Đức, chỉ định cho các bạn da dầu nhạy cảm giống mình. Theo lời bác sĩ dặn rửa mặt sáng – tối mỗi ngày, tạo ít bọt ra tay rồi massage trên mặt, đặc biệt những chỗ có nhiều mụn cám với mụn đầu đen, và để lâu khoảng 1-2 phút trên da thì còn giúp peel nhẹ ở phần 2 cánh mũi và cằm.

Hằng dùng khoảng một tuần là thấy bớt nhờn bóng cũng không bị khô châm chích, đi làm đến cuối ngày da không còn bí bết dầu nữa. Thấy sữa rửa mặt rất hợp với da mình, cảm thấy da không chỉ sạch mà còn mềm mại, lỗ chân lông se khít hơn, mụn đỡ hẳn.

Skinicer giống như vị cứu tinh cho làn da của mình vậy

Đúng là da Đẹp phải bắt đầu từ Sạch. Dù đã tốn khá nhiều tiền cho nhiều sản phẩm không chất lượng và không phù hợp nhưng muộn còn hơn không nhỉ! Bác sĩ nói đây là dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Đức, chuyên dành cho da mẫn cảm, mụn, dầu nên mình càng yên tâm hơn. Như tên gọi của sản phẩm, không chỉ làm sạch và còn giúp cả tái tạo, phục hồi da khỏe dần lên.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status